เกี่ยวกับเรา


ยินดีต้อนรับสู่ Kim Berry Beauty ที่ซึ่งความงามของธรรมชาติมาบรรจบกับความเชี่ยวชาญด้านการดูเเลผิว ก่อตั้งโดยคู่สามีและภรรยาผู้มีพลังอย่าง Kim Berry จากประเทศไทยและ Pekka Stålnacke จากประเทศสวีเดน แบรนด์ของเราเป็นการผสมผสานระหว่างภูมิปัญญาตะวันออกและนวัตกรรมจากสแกนดิเนเวีย

ผู้มีวิสัยทัศน์เบื้องหลังแบรนด์

คิม เบอร์รี่ - บุคคลผู้มีอิทธิพลและผู้ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มาจากภูมิทัศน์ความงามอันมีชีวิตชีวาของประเทศไทยคิมเคยมีประสบการณ์การใช้ครีมที่มีสารเคมีหรือที่เรียกว่าสารสเตรอยส์ ซึ่งทำให้หน้าขาวใสเห็นผลใวภายในไม่กี่วัน แต่หลังจากนั้นมาเวลาผ่านไปหน้าอันสวยงามของเธอก็ถูกทำร้ายลงด้วยครีมที่เธอได้ทดลองมา จากนั้นเธอก็กลัวการใช้ครีมบำรุงหน้าเพราะไม่มันใจว่าสินค้าตัวไหนจะปลอดภัยกับใบหน้าเธอจริงๆ เธอจึงเริ่มศึกษาและสามีของเธอคือผู้เก็บและหาข้อมูลแบบจริงจัง จึงใด้มาพบคุณสมบัติของกัญชงบวกกับวิตมินต่างๆหลายชนิดที่ใด้มาจากธรรมชาติล้วนๆ จึงได้คิดที่จะสร้างสกินแคร์์ที่มาจากธรรมชาติจึงใด้เกิด ผลิตภัณฑ์ที่ชื่อว่า Kim Berry Beauty นั่นเอง

Pekka Stålnacke - มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมเชิงพาณิชย์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เปกก้า มาจากภูมิประเทศสวีเดน มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับสินค้าผลิตภัณฑ์สกินแค่ร์จากประสบการที่เขาทำงานกับลูกค้าสกินเเคร์แบรนด์ใหญ่ๆหลายๆแบรนด์ของสวีเดนมาเป็นเวลานานหลายปีและใด้ริเริ่มความคิดที่จะนำกัญชงมาผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ล้ำสมัยในยุคปัจจุบัน

ความมุ่งมั่นของเราต่อความงามตามธรรมชาติ

ที่ Kim Berry Beauty เราเชื่อในพลังแห่งธรรมชาติในการบำรุงผิวของคุณ กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวผสมกัญชงของเราได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อใช้ประโยชน์จากคุณประโยชน์ในการรักษาของกัญชง ส่งเสริมความกระจ่างใสอ่อนเยาว์ และรักษาสุขภาพและความสมดุลของผิวของคุณใด้ดี

การผสมผสานของอิทธิพลระดับโลก

ด้วยรากฐานทั้งในประเทศไทยและสวีเดน แบรนด์ของเราจึงเป็นการเฉลิมฉลองระดับโลกของประเพณีความงามที่หลากหลาย เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ก้าวข้ามขอบเขต โดยมอบแนวทางสากลในการบำรุงผิวที่เปล่งประกายและมีสุขภาพดี

เป็นมากกว่าสกินแคร์

Kim Berry Beauty ไม่ใช่แค่แบรนด์สกินแคร์เท่านั้น มันเป็นวิถีชีวิต เราขอเชิญคุณเข้าร่วมชุมชนผู้ชื่นชอบความงามที่เชื่อในพลังการเปลี่ยนแปลงของการดูแลตัวเอง ค้นพบความมหัศจรรย์ของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวผสมกัญชงและร่วมเดินทางสู่ทางที่เปล่งประกาย มั่นใจ และสวยอย่างเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น

ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัว Kim Berry Beauty ที่ซึ่งธรรมชาติ วิทยาศาสตร์ และความงามมาบรรจบกัน

#Beauty by the roots

ผลิตภัณฑ์ดูแลลผิวจากธรรมชาติ, กัญชง, ความงาม, ผลิตภัณฑ์ดูเเลผิว, กรุงเทพมหานคร
กัญชง, ดูแลผิว, ประเทศไทย
ดูแลผิวด้วยวิตมินจากน้ำมันสกัดกัญชง, กัญชง, ความงาม, ผลิตภัณฑ์ดูเเลผิว, กรุงเทพมหานคร

เป็นธรรมชาติมากกว่าความงาม

เรามีความหลงใหลในพลังธรรมชาติของสูตรได้มาจากกัญชงเพื่อมาปฏิวัติกิจวัตรการดูแลผิวของคุณ ภารกิจของเราคือการนำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคุณภาพสูง มีประสิทธิภาพ และหรูหรา ที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวของคุณ มอบประสบการณ์การเปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริง ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของเราผ่านการทดสอบโดยบุคคลที่มีความเชี่ยวชาญอย่างเข้มงวดเพื่อรับประกันคุณภาพ ความปลอดภัย และการปฏิบัติตามกฎระเบียบของอุตสาหกรรมEnterWrite to Kim Seruk


  • ทำความสะอาดผิวของคุณ

    เริ่มต้นกิจวัตรประจำวันของคุณด้วยการล้างหน้าอย่างอ่อนโยน ใช้สารสกัดจากพฤกษศาสตร์ออร์แกนิกที่อุดมไปด้วยและน้ำมันหอมระเหยที่ช่วยผ่อนคลาย โดยจะขจัดสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวของคุณสดชื่น สมดุล และพร้อมที่จะดูดซับคุณประโยชน์ในขั้นตอนต่อไป

  • เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวของคุณ

    ปรนนิบัติผิวของคุณด้วยเซรั่มบำรุงและมอยเจอร์ไรเซอร์ของเรา ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากพฤกษชาติที่มีศักยภาพ สารต้านอนุมูลอิสระ และน้ำมันที่ให้ความชุ่มชื้น จะซึมซาบเข้าสู่ผิวของคุณอย่างล้ำลึก เติมเต็มความชุ่มชื้น ส่งเสริมความยืดหยุ่นและระดับคอลลาเจนของคุณ และเพิ่มความกระจ่างใสตามธรรมชาติ สัมผัสประสบการณ์เนื้อสัมผัสที่หรูหราและกลิ่นหอมอันละเอียดอ่อนที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราน่าพึงพอใจ

กัญชง, ดูแลผิว, ประเทศไทย
ผลิตภัณฑ์ดูแลลผิวจากธรรมชาติ, กัญชง, ความงาม, ผลิตภัณฑ์ดูเเลผิว, กรุงเทพมหานคร
ผลิตภัณฑ์ดูแลลผิวจากธรรมชาติ, กัญชง, ความงาม, ผลิตภัณฑ์ดูเเลผิว, กรุงเทพมหานคร
กัญชง, ดูแลผิว, ประเทศไทย

คุณสมบัติของธรรมชาติ

สมบัติการดูแลผิวของเรายังได้รับการสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพ เช่น Centella Asiatica, Portulaca Oleracea และ Helichrysum Italicum เพื่อมอบประสบการณ์การดูแลผิวที่เปลี่ยนแปลงไปให้กับคุณ